รีวิวการใช้น้ำมันอีมู อีมูมอยส์เจอไรเซอร์ สบู่น้ำมันอีมู

Talyala Emu Oil

รีวิวจากประสบการณ์จริงการใช้น้ำมันอีมูแบ่งตามกลุ่มลูกค้า:

  • กลุ่มแม่และเด็ก
  • ผื่นภูมิแพ้ผิวหนังอักเสบ (Eczema)

รีวิวแบ่งตามชนิดสินค้า:

รีวิวน้ำมันอีมู

คุณคงธนา

"สวัสดีครับ ขอเกริ่นสักพักน่ะครับ สมัยก่อนเคยใช้ครีมที่มีสารปรอท จากคนที่เคยผิวแข็งแรง ไม่แพ้อะไรเลย หละงจากนั้นไปหาหมอผิวหนัง หมอก้อยัดสเตรียรอยมาให้ตลอดช่วงแรกหน้าก้อดี ใช้ไปใช้มา หน้าเริ่มบางทเริ่มมีสิวผิดพื่นขึ้นมา หลังจากนั้นผมงดเครื่องสำอางค์ทุกอย่าง ใช้ไม่ได้สักอย่าง ผื่นแพ้ เซบเดริม สิวสเตอรอย เริ่มหาครีมบำรุงมาทาเพื่อรักษาผิวหน้า ตั้งแต่ สมุนไพรต่างๆ เช่นพญายอ แต่ก้อไม่หายขาด มาน้ำมันมะพร้าว แล้วมาจบจริงๆที่ Emu Oil ครับ ตอนแรกๆก้อสั่ง ship มาจาก Canada และ ออสเตรเรีย อย่างที่เห็นในรูปครับ ราคาค่อนแพงเลยทีเดียว แต่พอมาเจอเพจนี้ผมก้อได้สั่งมาทดลองใช้ เพราะว่าพี่ทางเพจเป็นคนรู้จักกับเพื่อนผมเอง ก้อเลยมั่นใจ ผมสั่งตัวครีม Emu มาครับ เนื่องจาก ไม่ค่อยถนัดกับการใช้ออยเท่าไหร่ ไม่ค่อยชอบความเหนอะของ Oil สองตัวที่ไม่ใช่ Talyala โดยรวมแล้วชอบมากครับ รู้สึกถึงความชุ่มชื้นภายในผิวหนังครับ ตื่นเช้ามาหน้านิ่มมากๆครับ ครีมมีกลิ่นหอมไม่เหม็นเหมือนตัวที่สั่งจาก Canada ซึมเร็วกว่า ตัวน้ำมันของ ยี่ห้อ Emu Tracks ยืนยันเลยครับ Talyala Emu Oil คุณภาพดีจริงๆ ครับ ราคาไม่แพงเหมือน 2 ตัวที่ถ่ายรูปมา คุ้มค่าจริงๆ ครับ ปล.ผมเริ่มรู้จัก Emu Oil จากประมาณ 4  ปีแล้วครับ คุณสมบัติมหัศจรรย์มากครับ"

 

คุณดา

"ส่วนตัวมีปัญหาเกี่ยวกับฮอร์โมน ที่เปลี่ยนแปลง ทำให้มีความผิดปกติหลายๆอย่างขึ้นกับตัวเองหาหมอ ลองผิด ลองถูกไปเรื่อยๆ มารู้เเน่ชัดว่าตัวเองเริ่มเป็นผิวแพ้ง่าย และ เป็นสะเก็ดเงิน ในที่สุด มันเป็นโรคที่ทรมานมาก พยายามหาแนวทางการรักษาอยู่ตลอดเวลา จนได้เจอผลิตภัณฑ์น้ำมันจากนกอีมู ที่ตอบโจทย์ มันช่วยเเก้ปัญหาได้ดีจริงๆ และ ค้นหาอยู่นานจนมาเจอยี่ห้อ TALYALA ลองใช้ขวดเเรก รู้สึกประทับใจ ทั้ง Emu Oil และ สบู่อีมู  ผื่นสะเก็ดเงินที่หนานูน และ เเข็ง มีความเปลี่ยนเเปลงอย่างชัดเจน มันบางลง ทุกวันๆ ผิวหนังส่วนที่เป็นสะเก็ดเงิน มันไม่เเข็งแรง เมื่อถูกสัมผัสเนื้อบริเวณนั้นมันพร้อมจะลอกหลุดออกอย่างง่ายดาย มีอาการปวดแสบปวดร้อน และ เเดงมาก หลังจากใช้อีมูออย์เปลี่ยนไปมาก ผิวเริ่มเเข็งแรงขึ้น อาการปวดเเสบร้อนค่อยๆหายไป รวมถึงอาการปวดตามข้อ ตรงบริเวณที่เป็นสะเก็ดเงินก็หายไปด้วย รู้จักมหัศจรรย์ใจมาก มันค่อยๆดีขึ้นๆ ตามลำดับ มันไม่รวดเร็วเหมือนการใช้สเตียรอยด์ แต่รับรู้ได้ถึงความปลอดภัย 100% กลายเป็นส่วนหนึ่งในชีวิตประจำไปแล้ว หลงรักตั้งเเต่ครั้งเเรกที่ได้ลองใช้ และจะรักตลอดไป ขอบคุณเจ้านกอีมู ที่มีส่วนช่วยรักษาทำให้ฉันมีความหวัง ที่จะต้องหายจากโรคสะเก็ดเงิน ที่เเสนทรมานในครั้งนี้"

 

คุณพิมพ์นภัส

"รับปากคุณเอ็มว่าจะมารีวิวอีมูออยล์ แต่ก็ไม่ได้เข้ามาซักทีเนื่องจากติดนั่นนี่หลายอย่าง วันนี้ได้รับของที่สั่งครั้งล่าสุด (ครั้งที่ 4) ส่วนตัวหลังจากทดลองใช้แล้วพบว่าผลลัพท์น่าประทับใจจนกล้าแนะนำเพื่อนๆ ให้ลองใช้เพราะเห็นว่าเป็นสินค้าที่ดีมีคุณภาพจริงๆ เป็นได้ทั้งเครื่องสำอางบำรุงผิวและยาสามัญประจำบ้าน เรียกว่าสรรพคุณครอบจักรวาลเลยก็ได้  ประสบการณ์ของตัวเองคือโดนน้ำมันร้อนๆ กระเด็นใส่เลยลองทาอีมูออยล์ดูเพราะเห็นบอกว่ามีคุณสมบัติต้านการอักเสบ พอเช้ามาปรากฎว่าความเจ็บแสบร้อนหายไปเหลือแผลแห้งๆ แต่ไม่มีความเจ็บเหมือนที่เคยเป็น (คนที่เคยโดนน้ำมันร้อนกระเด็นใส่คงจะเข้าใจอาการแสบร้อนดี) หลังจากนั้นไม่กี่วันพี่สาวโดนหม้อร้อนๆ นาบที่แขน พี่สาวมาที่บ้านแล้วบ่นว่าเจ็บมากเลยลองทา น้ำมันอีมูให้พี่ผลปรากฎว่าเช้ามาอาการเจ็บหายไป และอีกไม่กี่วันถัดมาผิวที่ไหม้หลุดลอกออกมาเป็นแผ่น ส่วนลูกชายเคยเป็นผื่นแพ้แสบแดงตามข้อพับต่างๆ เนื่องจากลงเล่นน้ำในบึงแล้วมีอาการแพ้อะไรซักอย่างร้องไห้ดิ้นทุรนทุรายเพราะแสบร้อนและคันตามซอกคอและข้อพับ พอทาให้ไม่ถึงสิบนาที ลูกหยุดร้องไห้และอาการผื่นแดงหายไปจริงๆ (รูปแขนที่โดนของร้อนคือแขนพี่สาว)

นี่แค่ความประทับใจอย่างย่อนะคะ ส่วนเรื่องความงามบอกเลยว่าได้ผลจริงๆ ปกติบริเวณหางตาพิมจะมีรอยเยอะมากพอเปลี่ยนมาใช้อีมูออยล์ทาแทนครีมที่เคยใช้ผลคือริ้วรอยลดลงอย่างเห็นได้ชัด ไปเจอเพื่อนเก่าเพื่อนทักเลยว่าผิวดีขึ้นริ้วรอยตรงหางตาแทบไม่มี ใครอยากผิวสวยผิวแข็งแรงแอนตี้เอจจิ้งตัวจริงคือสิ่งนี้เลยค่ะ

การใช้บางคนพอบอกมันคือน้ำมันอาจจะร้องยี้!!! แต่ความจริงแล้วไม่เหนอะหนะอย่างที่ใครๆ คิดนะคะ น้ำมันจะซึมเร็วมากทาแทนเซรั่มแทนครีมบำรุงได้เลย แต่ถ้ามีความรู้สึกว่ายังเหนอะๆ ให้ใช้กระดาษเช็ดหน้าซับเบาๆ แค่นี้ความมันก็จะหายไปแล้วค่ะ ที่สำคัญปราศจากสารเติมแต่งใดๆ ทั้งสิ้นเป็นผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติ 100%

สุดท้ายขอขอบคุณคุณเอ็ม Amy Rakkusol ผู้แนะนำให้ใช้ผลิตภัณฑ์คุณภาพนี้ ไม่อย่างนั้นหน้าพิมคงริ้วรอยขึ้นเพียบแน่ๆ ค่ะ ขอบคุณคุณเอ็มจากใจจริงอีกครั้งนะคะ จุ๊บ จุ๊บ 💋 "

 

คุณอ้อ

"น้ำมันโอเคค่ะ ชินไม่รำคาญเพราะก่อนหน้าใช้ Argan Oil ก็จะมันแบบนี้  แต่รู้สึกว่าจะช่วยลดอาการคันได้ค่ะ ไม่ค่อยคันเพราะปกติตรงจมูกจะคัน เช้ามาล้างหน้ารู้สึกว่าผดลด ไม่มีเม็ดๆ สากมือ"

 

คุณกวาง

“พอใจค่ะ หลังใช้แล้วหน้าชุ่มชื้นสุดๆ ดูฟู ผิวหน้าดูดีขึ้น ลดอาการอักเสบดีเลยค่ะ”

คุณชัชวาลย์  

“ดีขึ้นเยอะเลยนะครับ แดงลดลงเยอะ หน้ารู้สึกตึงน้อยลง แต่น่าจะต้องใช้เวลาอีกสักพัก”

 

คุณชนกภัทร

“ใช้ดีค่ะ สิวและผดผื่นลดลง  หน้าชุ่มชื้น  แต่รอยสิว จุดด่างดำยังคงรอดูต่อไปค่ะ”

 

คุณเมธี

“ใช้แล้วไม่มีอาการแพ้ รู้สึกผิวแข็งแรงขึ้นมากครับ”

คุณพิม

"หยดน้ำมันนวดๆ บำรุงเล็บเท้าดีมากๆ ค่ะ เล็บแข็งแรงขึ้นจนเห็นได้ชัด"

คุณนก รินศิริ

“ครีมอีมูดีค่ะ ไม่เหนอะหน้า ซึมลงผิวเร็ว กลิ่นหอม มีความรู้สึกว่าผิวดูดีขึ้นค่ะ”

คุณหญิง

"ใช้ผลิตภัณฑ์ครีมอีมูและสบู่อีมู เป็นคนผิวแพ้ง่ายได้ลองใช้ครีมอีมูใช้ทาแล้วหน้าไม่เหนียวเหนอะเนื้อครีมซึมเร็วและผิวดีขึ้นและมีกลิ่นหอมอ่อนๆ ส่วนตัวสบู่อีมูดีงามที่สุดค่ะ ปกติเป็นคนแพ้ง่ายเป็นผื่นคันเมื่ออากาศร้อน แต่เมื่อได้ใช้สบู่อีมูอาการเป็นผื่นก็หายและที่สำคัญสบู่อีมู 1 ก้อนใช้ได้นานมากๆเลยคะ"

คุณอทิตยา

"หลังจากผิวเป็นผื่นบวม หาหมอทานยา สับสนในชีวิตมากไม่รู้ว่าแพ้อะไร นึกได้ว่าได้รับ Emu Oil เป็นรางวัลจากเพจ เอามาลองทาคือดีงาม  ผดผื่นจากอาการแพ้ที่หน้าดีขึ้น ผลพลอยได้สิวอุดตันฝ่อแห้งลง  แอบทาแผลเลเซอร์ลบรอยสักคิ้ว แผลนุ่มขึ้น ขนคิ้วขี้นด้วยค่ะ"

คุณปิยะฉัตร

"ปกติเป็นคนผิวหน้ามัน ถึงมันมาก  มีสิวอักเสบและสิวอุดตัน ใช้ครีมมาสาระพัดอย่าง อะไรก็ไม่หาย จนท้อ มาอ่านเจอรีวิวในพันทิพ เอาวะลองมาเยอะละ ลองอีกซักอันจะเป็นไรไป ตามหาว่าเขาซื้อมาจากที่ไหนยังไงจนมาเจอ  ตัดสินใจสั่งซื้อขนาดทดลองมาใช้  เฮ้ย!!! ตื่นเช้ามาหน้าไม่มันเหมือนเดิมเลยค่ะ  สิวหัวหนองแห้งลง ใช้ไปสักพักหัวสิวอุดตันก็ค่อยๆ หลุดออกมา มันดีแฮะ หลงรักนางจร้า น้ำมันนกอีมูดีใช้แล้วดีต้องบอกต่อ" 

คุณพิม

"มหัศจรรย์มาก แผลแห้งและไม่เหลือความเจ็บปวดอยู่เลย ปกติแผลจากน้ำมันร้อนกระเด็นถ้าประคบน้ำแข็งไม่ทันจะเป็นแผลลึกและเจ็บอยู่หลายวัน แต่ครั้งนี้ไม่แล้ว...เดี๋ยวจะรอดูว่ารอยแผลเป็นจะลึกเหมือนเมื่อก่อนไหม...ประทับใจมากกกกกค่ะคุณเอ็ม"

 

คุณแอมป์

"ต้องขอบคุณเจ้าขวดจิ๋วแต่แจ๋วนี่ที่ทำให้ผดบนหน้าผากกับสิวอุดตันบนของแอมป์หายไป ใครที่กลัวๆ ว่าน้ำมันทาหน้ามันจะไปช่วยให้สิวหายได้ยังไง อย่ากลัวเลยค่ะเพราะแอมป์ได้ลองพิสูจน์แล้ว มันไม่ใช่ทาหน้าละทำให้หน้าเรามันอย่างที่คิด แต่มันทำให้สิวของเราค่อยๆ แห้งละตกสะเก็ดหลุดออก แถมยังทำให้หน้าเราที่ตากแดดแสบๆ มารู้สึกถึงความชุ่มชื้นด้วย ต้องขอบคุณสิวที่ขึ้นที่ทำให้พยายามหาวิธีสารพัดมารักษาจนมาพบกับน้ำมันนกอีมูนี้  ปล. ที่เห็นหน้ามันๆ นี่คือเพิ่งทาน้ำมันไปค่ะ"

 

คุณบี

มีเรื่องเล่าอีกเรื่องคะ  มีอยู่วันเป็นเล็บขบ อักเสบเจ็บมากเลยเห็นสรรพคุณของ Emu oil แก้อักเสบด้วยเลยเอามาหยอดตรงเล็บที่อักเสบบวม หยอด 2 วัน ดีขึ้นและไม่เจ็บเลยคะ หยอดวันละ 4 ครั้ง หายได้จริง ๆคะ ขอบคุณ Emu oil"

 

คุณโอ๊ต

"ลองใช้แล้วคะ ดีจริง ก่อนใช้กังวลว่าหน้าจะมันเกินไป สำหรับเมืองไทย แต่พอลองใช้ไม่ได้มันมากอย่างที่คิด ซึมไวมาก และทำให้ริ้วรอยจางลงมากคะ พอเป็นสิวเลยนำมาทาที่เป็นสิว สิวค่อย ๆ ยุบคะ เลยอยากบอกต่อ ลองกันดูนะคะ"

คุณทิพย์

"เมื่อก่อนจะมีแผลเป็นอยู่ หายหมดเลย  ข้อดีคือ ไม่มัน ไม่แพ้  มันซ่อมแซมได้ดีมาก รอยพับ รอยย่น หายหมด  จะบอกว่า อายุมากขึ้นในวัย 51 ผิวหน้ารู้สึกแห้งกร้านมากขึ้น  ริ้วรอยต่างๆ ก็มีมากขึ้น  แต่ความเป็นธรรมชาติ ช่วยซ่อมแซมผิวหน้า ความแห้งกร้านให้กลับคืนความอ่อนวัยได้ดีมาก ชุ่มชื้น นุ่มนวล รอยแผลดูตื้นขึ้นและหายไปในที่สุด  ความมันของอีมูคือสิ่งที่ดีต่อผิวพรรณวัย 50 มากค่ะ"

 
 
รีวิวอีมูมอยซ์เจอไรเซอร์

 

 

คุณอ้อ

“Day Cream เนื้อซึมเร็วมากเลยนะคะ ไม่หนัก ไม่เยิ้ม ผิดคาดมาก ทาแล้วแป๊บเดียงลงรองพื้นได้เลยไม่แพ้ ตรงที่ลอกอยู่ก็ไม่แสบด้วย"

 

คุณแอน รัศมี

“ก่อนจะได้รับครีมอีมูแอนเป็นผื่นแดงแล้วก็คัน  ทายามาเกือบอาทิตย์ไม่ดีขึ้น  พอได้รับครีมอีมูเลยลองทาดูสองวันเท่านั้นค่ะหายเลย  ดีจริงๆ ค่ะ ขอบคุณมากนะคะ  ตอนนี้อยากได้ชุดใหญ่”

คุณเนตรนภา

“ชอบเนื้อครีมอีมูมากค่ะ”

คุณชานนท์

“ตัวครีมใช้ดีครับ แต่น้ำมันจะคันหน้านิดนึงต้องไม่ใช้เยอะ ตรงที่มีสิวขึ้นจะยุบและหายเร็วมาก รอยแผลก็หายเร็ว”

 

คุณปันปัน

"เราใช้มอสเจอไรเซอร์อีมูครบมาปีนึงแล้ว ❤ หลังจากที่หน้าเราติดสเตรียรอยด์ อย่างหนัก จริงๆ มันเป็นความโชคร้ายที่โชคดีนะ เพราะมันทำให้เรามาเจอกัน 😋  สั้นๆ คือใช้อยู่ และจะใช้ต่อไป" 

 

 

รีวิวสบู่น้ำมันอีมู

 

 

คุณยุพาพร

"ชอบสบู่อีมูคะ ใช้ล้างหน้าแล้วหน้าไม่แห้งตึง ฟองสบู่นุ่มๆ มีกลิ่นหอมอ่อนๆ ฟินทุกครั้งที่ล้างหน้า และขอบอกว่า ก้อนนึงใช้ได้นาน"

คุณปอ

"ได้รับสินค้าวันนี้วันแรก ทดลองใช้แล้วขอบอกเลยว่าตกหลุมรักเลยค่ะ ตอนเห็นว่ามีสบู่พอดีก็เลยสั่งมาแต่ก็ไม่แน่ใจส่วนประกอบเพราะตัวเองก็อ่านแบบผ่านๆ พอรับสินค้าแล้วหน้ากล่องบอกไร้สารต่างๆรู้สึกถูกใจมาก. กลับถึงบ้านรีบทดลองล้างหน้าเลย....แม่เจ้า...สบู่อะไรกันเนี่ย ใช้แล้วหน้าไม่แห้ง หน้านุ๊ม..นุ่ม...ไม่เคยหาโฟมล้างหน้าใดๆในท้องตลาดได้ถูกใจสักอันเดียว...ดีใจที่ได้มาเจออีมู....รักเลยค่ะ ใครยังไม่ลองรีบสั่งนะคะไม่ได้เป็นหน้าม้านะคะ...ใช้แล้วชอบจริงจัง"

คุณเจน

"ปกติเคยใช้สบู่ล้างหน้าไม่ได้ โฟมก็ไม่ได้ เพราะหน้าแห้งมาก ใช้แต่สมูทอีไม่มีฟอง แต่ก็เหมือนหน้าไม่สะอาด ก็ต้องยอมดีกว่าหน้าแห้งเหี่ยว  จนมาเจอสบู่อีมูพี่เอมี่นี่แหละล่ะ เจนถึงใช้สบู่กับหน้าได้  ก้อนหนึ่งใช้ได้เกือบสองเดือน เจนตัดครึ่งค่ะ ครึ่งหนึ่งถูตัว ครึ่งหนึ่งล้างหน้า"

คุณอั้ม

"ปกติอัมใช้สบู่นมอูฐของดูไบ ก้อนละเกือบ 500 พอดีของหมด อั้มเลยเอาสบู่อีมูมาลองใช้ดู อั้มว่า มันดีกว่านมอูฐที่อั้มใช้อีกค่ะ...แถมใช้ได้นานกว่าเพราะเนื้อแน่นมาก ตอนนี้ใช้หมดก้อนแล้ว ไม่ใช่เพิ่งใช้แล้วมโนว่าดีนะคะ เริ่ดดดค่ะ ให้ 10 ดาวเลย

อั้มมีวิธีใช้สบู่ให้ผิวสวยมาบอกค่ะ คือจะอาบน้ำด้วยครีมอาบน้ำธรรมดาทั่วไปที่เราใช้อยู่ปกติก่อนค่ะ เพื่อให้ผิวเราสะอาดก่อน แล้วค่อยพวอกสบู่อีมูทั้งตัวเลย ทิ้งไว้สักพักประมาณแปรงฟันเสร็จซัก 3-5 นาทีก็พอค่ะ แล้วล้างออกด้วยน้ำอุ่นหรือน้ำปกติก็ได้  รับรองเลยค่ะ ถ้าทำแบบอั้มผิวจะเด้งดี๋งเลยค่ะ  ใสมากกก ขาวเนียนค่ะ ไม่แห้ง ไม่ตึงผิวเลย"

คุณดา

“โดยปกติส่วนตัวไม่ใช้สบู่ล้างหน้าเลย แต่อันนี้ใช้ได้นะ  ไม่ทำให้ผิวแห้ง  กลิ่นก็หอมอ่อนๆ แบ่งครึ่งก้อนทดลองเลยค่ะ ฟอกตรงที่เป็นสะเก็ดเงินด้วยนะ  โรคนี้เอาใจยากมากค่ะ เดี๋ยวดีเดี๋ยวเห่อต้องอดทน แต่โดยรวมมันช่วยให้ผิวแข็งแรงจริงๆ ลดการสร้างผิวชั้นหนังกำพร้าของคนเป็นโรคนี้ได้  รอดูผลอยู่เหมือนกันค่ะ ต้องใจเย็นๆ”

คุณธนัทกัญญ์

"เป็นคนผิวแห้งมากปรกติใช้สบู่ไม่ได้เลย ใช้ได้แต่โฟม แต่ก็ต้องเป็นโฟมแบบไม่มีฟอง ก่อนใช้เวลาลูบผิวหน้าจะไม่เรียบ เหมือนสากๆ พอได้มาลองสบู่น้ำมันนกอีมู ครั้งแรกที่ใช้สบู่มีกลิ่นหอม ฟองนุ่มๆ ล้างหน้าเสร็จผิวไม่แห้งเหมือนทุกครั้ง และลูบหน้าดูรู้สึกผิวหน้าเรียบขึ้น และตามด้วยน้ำมันนกอีมู 2-3 หยด โอ๊ะ..น้ำมันหายวับซึมเข้าผิวเร็วมาก หน้านุ่มขึ้นค่ะ..รักเลย..อีมูค่ะ"

 

 

 
รีวิวน้ำมันอีมูรับ

คุณเอ

"บอกลา Voltaren Gel, Counterpain Cream และยาคลายเส้นไปเลยค่ะ เดี๋ยวนี้เวลาลูกชายเจ็บจากเล่นเทนนิส หรือหลังตีกอล์ฟร้องเรียกขอให้แม่ทาแต่ Emu Rub ให้ตลอดเลย"

คุณเอ็ม

"ข้อเท้าพลิก เอ็นอักเสบ หมอใส่เฝือกชั่วคราวพร้อมไม้เท้าช่วยเดิน บอกว่าประมาณ 4 สัปดาห์จะดีขึ้น พร้อมให้ยาแก้ปวดและยาแก้อักเสบมาสามสี่อย่าง...ดิฉันกินยาอยู่สองวันต้องยอมแพ้เพราะยาแรงมาก บีบหัวใจ ง่วงซึม ขับรถไม่ได้ เลยหันมาหาน้ำมันนกอีมูชนิดแคปซูลที่กินอยู่แล้วตามปกติวันละ 2 เม็ดเช้าเย็นแต่เพิ่มเป็นสองเท่า และทานวดบริเวณเท้าด้วย Emu Oil Rub บ่อยๆ ...ปฏิหาริย์ค่ะ อาการปวดอักเสบบวมดีขึ้นมาก ถอดเฝือกและพยามยามเดิน นับรวมเป็นเวลาเพียงหนึ่งอาทิตย์เท่านั้นเอง" 

 

คุณอัมพร

"วันก่อนไปซ้อมไดร์ฟกอล์ฟ หลังจากไม่ตีนาน รุ้สึกปวดเมื่อยแขน ใช้ Emu Rub อีมูแบบบาล์มทา เช้ามาหายปวดเมื่อยอย่างคาดไม่ถึง เมื่อก่อนต้องกินยาแก้ปวดเดี๋ยวนี้ไม่ต้องกินยาเลยค่ะ"

คุณปู กมลชนก ปานใจ

"เคยอ่านว่า Emu oil ทำให้เลือดหมุนเวียนดีและน้ำมันนกอีมูยังเป็นเลิศเรื่องการเสริมสร้างผิวให้แข็งแรง เพิ่มความยืดหยุ่น จึงสามารถลดริ้วรอย ทำให้ผิวสดใส และดูอ่อนกว่าวัยได้ ช่วงนี้นั่งทำงานนานจนถ้าว่างก็ต้องไปนวดให้ต้นขามีเลือดหมุนเวียนนิด emu oil rub คนนวดชอบและติดใจมาก เพราะไม่ลื่นเกินไปและคนถูกนวดก็ปลื้มๆ เพราะซึมดีมาก ผิวกระชับมาก" 

รีวิวน้ำมันอีมูนวดอโรม่า

 

คุณวาสนา

"ช่วยบรรเทาอาการเมื่อยล้าของกล้ามเนื้อ หรืออาการเส้นตึงยึดได้ดีค่ะ ลองทำสปาง่ายๆ กันที่บ้าน หรือพกพาไปนวดตัวด้วยที่ร้านกันนะคะ"