รีวิวการใช้น้ำมันอีมู

กลุ่มเซ็บเดิร์ม

รีวิวจากคุณคงธนา

"สวัสดีครับ ขอเกริ่นสักพักน่ะครับ สมัยก่อนเคยใช้ครีมที่มีสารปรอท จากคนที่เคยผิวแข็งแรง ไม่แพ้อะไรเลย หลังจากนั้นไปหาหมอผิวหนัง หมอก้อยัดสเตรียรอยด์มาให้ตลอดช่วงแรกหน้าก้อดี ใช้ไปใช้มา หน้าเริ่มบางที่เริ่มมีสิวผดผื่นขึ้นมา หลังจากนั้นผมงดเครื่องสำอางค์ทุกอย่าง ใช้ไม่ได้สักอย่าง ผื่นแพ้ เซ็บเดิร์ม สิวสเตอรอยด์ เริ่มหาครีมบำรุงมาทาเพื่อรักษาผิวหน้า ตั้งแต่ สมุนไพรต่างๆ เช่นพญายอ แต่ก้อไม่หายขาด มาน้ำมันมะพร้าว แล้วมาจบจริงๆ ที่ Emu Oil ครับ ตอนแรกๆ ก้อสั่ง ship มาจาก Canada และ ออสเตรเลีย อย่างที่เห็นในรูปครับ ราคาค่อนแพงเลยทีเดียว แต่พอมาเจอเพจนี้ผมก้อได้สั่งมาทดลองใช้ เพราะว่าพี่ทางเพจเป็นคนรู้จักกับเพื่อนผมเอง ก้อเลยมั่นใจ ผมสั่งตัวครีม Emu มาครับ เนื่องจาก ไม่ค่อยถนัดกับการใช้ออยล์เท่าไหร่ ไม่ค่อยชอบความเหนอะของ Oil สองตัวที่ไม่ใช่ Talyala โดยรวมแล้วชอบมากครับ รู้สึกถึงความชุ่มชื้นภายในผิวหนังครับ ตื่นเช้ามาหน้านิ่มมากๆครับ ครีมมีกลิ่นหอมไม่เหม็นเหมือนตัวที่สั่งจาก Canada ซึมเร็วกว่า ตัวน้ำมันของยี่ห้อ Emu Tracks ยืนยันเลยครับ Talyala Emu Oil คุณภาพดีจริงๆ ครับ ราคาไม่แพงเหมือน 2 ตัวที่ถ่ายรูปมา คุ้มค่าจริงๆครับ ปล. ผมเริ่มรู้จัก Emu Oil จากประมาณ 4 ปีแล้วครับ คุณสมบัติมหัศจรรย์มากครับ"


คุณเมธี

“ใช้แล้วไม่มีอาการแพ้ รู้สึกผิวแข็งแรงขึ้นมากครับ”

 

 

คุณเนตรนภา

“ชอบเนื้อครีมอีมูมากค่ะ”

 

 

คุณนก รินศิริ

“ครีมอีมูของ Talyala Emu Oil ดีค่ะ ไม่เหนอะหน้า ซึมลงผิวเร็ว กลิ่นหอม มีความรู้สึกว่าผิวดูดีขึ้นค่ะ”

 

คุณหญิง

"ใช้ผลิตภัณฑ์ครีมอีมูและสบู่อีมู Talyala Emu Oil เป็นคนผิวแพ้ง่ายได้ลองใช้ครีมอีมูใช้ทาแล้วหน้าไม่เหนียวเหนอะ

เนื้อครีมซึมเร็วและผิวดีขึ้นและมีกลิ่นหอมอ่อนๆ ส่วนตัวสบู่อีมูดีงามที่สุดค่ะ ปกติเป็นคนแพ้ง่ายเป็นผื่นคันเมื่ออากาศร้อน

แต่เมื่อได้ใช้สบู่อีมูอาการเป็นผื่นก็หายและที่สำคัญสบู่อีมู 1 ก้อนใช้ได้นานมากๆเลยคะ"


 

คุณกวาง
“พอใจค่ะ หลังใช้แล้วหน้าชุ่มชื้นสุดๆ ดูฟู ผิวหน้าดูดีขึ้น ลดอาการอักเสบดีเลยค่ะ”
 
 

คุณอ้อ
“ครีมอีมูเนื้อซึมเร็วมากเลยนะคะ ไม่หนัก ไม่เยิ้ม ผิดคาดมาก ทาแล้วแป๊บเดียงลงรองพื้นได้เลย ไม่แพ้ ตรงที่ลอกอยู่ก็ไม่แสบด้วย...ส่วนน้ำมันโอเคค่ะ ชินไม่รำคาญเพราะก่อนหน้าใช้ Argan  Oil ก็จะมันแบบนี้ แต่รู้สึกว่าจะช่วยลดอาการคันได้ค่ะ ไม่ค่อยคันเพราะปกติตรงจมูกจะคัน เช้ามาล้างหน้ารู้สึกว่าผื่นลด
ไม่มีเม็ดๆ สากมือ”

 
 

คุณชัชวาลย์  
“ดีขึ้นเยอะเลยนะครับ แดงลดลงเยอะ หน้ารู้สึกตึงน้อยลง แต่น่าจะต้องใช้เวลาอีกสักพัก”
 
 

คุณชนกภัทร
“ใช้ดีค่ะ สิวและผดผื่นลดลง  หน้าชุ่มชื้น  แต่รอยสิว จุดด่างดำยังคงรอดูต่อไปค่ะ”

คุณชานนท์

“ตัวครีมใช้ดีครับ แต่น้ำมันจะคันหน้านิดนึงต้องไม่ใช้เยอะ ตรงที่มีสิวขึ้นจะยุบและหายเร็วมาก รอยแผลก็หายเร็ว”

รีวิวจากคุณอ้อ
"รูปด้านซ้ายก่อนเริ่มใช้ Emu Oil หน้าจะมีผื่นแดงขอบจมูก+ปาก ซึ่งเป็นๆหายๆตามปกติของเซปเดิร์ม อากาศร้อนเหงื่อออก ผื่นจะยิ่งเห่อแดง คัน เริ่มใช้วันที่ 3 มิ.ย. เช้าใช้ moisturiser เนื้อครีมค่อนข้างเบา ซึมเร็ว ไม่เหนียวหน้า ลงแป้งต่อได้เลยค่ะ
ก่อนนอน ใช้ Pure Emu Oil หลังล้างหน้าตัวเดียวค่ะ ทานแคปซูลวันละ 3 เม็ดหลังอาหารเช้ารวม 9 วัน ตอนนี้ยังมีผื่นอยู่ค่ะ แต่ไม่ค่อยแดง และไม่คันค่ะ ไว้ใช้ไป 1 เดือนจะมารีวิวเพิ่มนะคะ
หมายเหตุ หลังจากใช้ไป 3-4 วันแรก มีผื่นแดงเพิ่มมากขึ้นกว่าวันแรกค่ะ"